Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả

Thông thường một chủ nhà hàng không mấy khi trực tiếp có mặt tại nhà hàng để quản lý mà họ thường có một công việc khác ngoài việc kinh doanh nhà hàng. Tuy nhiên, việc quản lý từ xa, quản lý qua điện thoại không thể nào khiến các chủ nhà hàng yên tâm được. Họ sẽ có những lo lắng về việc thất thoát hàng cũng như thất thoát tiền. Mặt khác việc quản lý chặt chẽ doanh số, xuất nhập hàng, hàng tồn… cũng rất quan trọng trong việc thoi dõi và điều tiết kinh doanh. Vì vậy, họ cần một phần mềm quản lý nhà hàng toàn diện và hiệu quả để có thể kiểm soát được mọi hoạt động kinh doanh của nhà hàng. 
Những tác dụng đến từ phần mềm quản lý nhà hàng
Phần mềm quản lý nhà hàng là phần mềm được sử dụng để thúc đẩy và kiểm soát hoạt động kinh doanh của nhà hàng. Phần mềm quản lý này sẽ được sử dụng trong nhiều quá trình kinh doanh của nhà hàng như: theo dõi tình trạng các bàn ăn, phòng ăn có trống hay không và nếu có khách thì khách đã ngồi được bao lâu; quản lý thu chi; quản lý kho (xuất/nhập/tồn kho); màn hình thu ngân thông minh; giúp khách đặt món ngay tại bàn, tại quầy. Một số lợi ích đến từ phần mềm quản lý nhà hàng như:
Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí: Phần mềm quản lý nhà hàng giúp các nhân viên nhà hàng biết các thông tin cần thiết như số lượng bàn đang có khách, bao nhiêu hóa, các món ăn được gọi…các hoạt động kinh doanh đều được ghi lại tự động. Nhân viên nhìn vào màn hình là có thể biết được mình cần phải làm gì.
Quản lý các nguồn lực một cách hiệu quả: lưu giữ lại thông tin khách hàng cũng như các giao dịch đã thực hiện.
Phù hợp với mọi nhà hàng: phần mềm quản lý này được thiết kế để phù hợp với cách thức hoạt động của các nhà hàng nên nó phù hợp với mọi nhà hàng.
Xử lý dữ liệu lớn: các nhà hàng sẽ không phải lo lắng về việc lưu trữ số lượng hàng xuất nhập mỗi ngày cũng như lượng hàng tồn kho. Nếu nhà hàng không sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng họ sẽ phải đối mặt với khối lượng sổ sách ghi lại thu chi, xuất nhập kho, tồn kho khổng lồ.
Kiểm soát từ xa hoạt động kinh doanh của nhà hàng: chủ nhà hàng có thể bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu cũng có thể truy cập vào hệ thống để theo dõi hoạt động kinh doanh để có những quyết định kinh doanh một cách kịp thời, nâng cao hiệu quả quản lý nhà hàng. 
Chọn phần mềm quản lý nhà hàng nào?
Hiện có nhiều phần mềm quản lý nhà hàng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các nhà hàng. Phần mềm nào đem đến nhiều hiệu quả và lợi ích cho chủ nhà hàng? Phần mềm quản lý nhà hàng POS365 là một phần mềm quản lý nhà hàng tích hợp nhiều chức năng và đem đến nhiều tiện ích cho chủ nhà hàng và nó thích hợp với hầu hết các nhà hàng hiện nay.