Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Quần công sở nữ mùa hè nên chọn thế nào?

 Ở thời điểm mùa hè, thời tiết vô cùng oi nóng, khó chịu khiến việc lựa chọn và sử dụng trang phục cũng cần cẩn trọng hơn bao giờ hết giúp góp phần xua tan cái nóng. Vậy bạn đã biết quần công sở nữ mùa hè nên chọn thế nào cho đúng hay chưa?

1. Lựa chọn quần vải thay vì quần jeans

Bởi sức nóng đến từ mặt trời, từ nhiệt độ cao nên quần vải tỏ ra ưu thế hơn cả khi nhắc đến thời trang mùa hè. Trong khi đó, quần jeans lại thường khá bó sát, cứng nên tạo ra cảm giác khó chịu cho người sở hữu.

Nếu bạn vẫn thực sự yêu thích quần jeans, hãy chọn cho mình quần công sở nữ với chất liệu co giãn tốt, dáng thụng cũng là lựa chọn tốt trong trường hợp này.

2. Yếu tố màu sắc của quần công sở

Nhiều người vốn cho rằng quần công sở khá khiêm tốn về màu sắc và hình thức. Thế nên bạn nên biết rằng, ngoài màu đen trắng truyền thống thì quần còn đi kèm nhiều màu nổi bật như cam, hồng hay xanh lá. Vừa thể hiện được nét cá tính, vừa không kém phần trang nhã, nổi bật, đây chính là nét chấm phá cho chốn công sở mà bạn nên cân nhắc.

3. Quan tâm đến kết hợp phụ kiện

Để quần vải và áo sơ mi đẹp và ấn tượng hơn, nhất là bớt đi sự cứng nhắc vốn có, bạn có thể cân nhắc đến việc sử dụng phụ kiện đi kèm như thắt lưng, vòng cổ, túi xách. Đặc biệt, hãy chọn cho mình một đôi giày cao gót để làm tôn dáng phần nào bạn nhé.

Chọn quần công sở nữ mùa hè không khó, miễn là đảm bảo yếu tố lịch sự, thoáng mát. Chúc các bạn cân nhắc được lựa chọn tốt qua những gợi ý trên đây