Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Review sản phẩm Medela Pump in Style Advanced

 “Nếu để một lần nữa mua máy hút sữa thì chắc chắn tôi vẫn chọn Medela Pump in Style Advanced” là chia sẻ của Mai Anh (Hà Nội).

Trong một lần chia sẻ cảm nhận về Medela Pump chị Mai Anh – một trong những bà mẹ bỉm sữa đã nhắc đến Medela Pump như một phần không thể thiếu. Trong bài viết này, chúng tớ sẽ chia sẻ lại thông tin này để các mẹ có thể an tâm hơn khi dùng sản phẩm nhé.
 
“Là một người bận rộn với công việc ở công ty,gia đình, Mai Anh cảm thấy rất hài lòng vì lựa chọn máy Medela Pump in style advanced. Nếu để một lần nữa mua máy hút sữa thì chắc chắn tôi vẫn chọn Medela Pump in Style Advanced.
 
Máy có thiết kế rất bắt mắt, thích hợp với các mẹ bỉm sữa bận rộn mà vẫn muốn chăm con bằng sữa mẹ. Với khả năng hút sữa nhanh, hiệu quả, máy hút sữa này giúp mình tích trữ sữa cho con đồng thời kích thích giúp tăng cả chất và lượng của nguồn sữa.
 
Sau 6 tháng nghỉ thai sản, Mai Anh phải trở lại công việc của một chuyên viên PR. Như các mẹ đã biết, làm chuyên viên PR rất vất vả, công việc lúc nào cũng ời ời bên cạnh, vì thế mà mình không thể về nhà mỗi giờ chỉ để cho con ăn. Hơn thế nhà mình rất xa cơ quan. Thấy mình lo lắng mấy chị đồng nghiệp chỉ mua máy hút sữa Medela Pump in Style Advanced về dùng để hút sữa trữ tại tủ lạnh để con có thể ăn khi mình đi làm. Chưa kể Mai Anh có thể đem máy đi làm tranh thủ hút sữa vào giờ nghỉ trưa để ngực không căng tức, khó chịu. Mình cũng mua thêm sáo hút sữa chuyên dụng để phòng khi về nhà phải làm việc vẫn đảm bảo hút sữa đúng giờ mà hiệu quả không kém các dòng máy khác.
 
Rất nhiều mẹ có hỏi Mai Anh rằng, chiếc máy Medela Pump in Style Advanced dùng khá ồn ào tuy nhiên trong hơn 1 năm dùng mình thấy máy hoạt động rất êm, không gây tiếng ồn khi vắt sữa. Nhờ công nghệ hút sữa 2 pha độc đáo, máy sẽ giúp kích thích nguồn sữa về nhiều hơn. Nếu cảm thấy khó chịu hãy điều chỉnh cấp độ hút để tạo cảm giác dễ chịu nhất.
 
Một điểm chưa tốt lắm của Medela chính là giá cả, giá một chiếc máy Medela Pump in Style Advanced thường cao hơn gấp 3 – 4 lần các máy hút sữa trên thị trường. Đổi lại, máy sở hữu nhiều tính năng nổi bật nhất là khả năng vệ sinh dễ dàng giúp mẹ hoàn toàn có thể rửa máy thường xuyên mà không lo vệ sinh khó.
 
Mai Anh muốn chia sẻ thêm về quá trình dùng máy Medela Pump in Style Advanced chính là quá trình tiệt trùng, hãy làm công việc này mỗi ngày trước và sau khi dùng để loại bỏ toàn bộ vi khuẩn gây hại.
 
Mình cũng rất thích chiếc túi của Medela Pump rút gọn bởi nó có khả năng đựng đủ các món đồ của máy đồng thời khá gọn nhẹ để tiện di chuyển nhiều. Mỗi ngày hút sữa, Mai Anh còn có thể tận dụng thời gian để đọc sách hoặc xem một bộ phim mình thích”.
 
Vừa rồi là một số chia sẻ của mẹ Mai Anh. Hi vọng qua chia sẻ này bạn đã nắm được những thông tin nổi bật của sản phẩm.