Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Sơn chống rỉ epoxy hoàn hảo cho kiến trúc nhà bạn

Trong môi trường không khí những vật dụng kim loại nếu không có biện pháp bảo vệ điện hóa sẽ bị oxi hóa, điện hóa, biến đổi chất nên mất đi đặc tính vật lý vốn có, mất tính thẩm mỹ. Chúng xuất hiện lớp vỏ xốp, màu đỏ gạch, chịu lực kém gọi là rỉ. Một biện pháp được các nhà sản xuất các vật dụng kim loại, các vật liệu xây dựng sắt thép đó là sơn điện hóa. Sơn chống rỉ epoxy giúp ngăn cách kim loại tiếp xúc với môi trường, bảo vệ kim loại khỏi các tác động từ môi trường khiến kim loại bị gỉ.
Sơn chống rỉ epoxy là gì?
Sơn chống rỉ epoxy là sơn gồm 2 thành phần: Phần đóng rắn và phần sơn phủ. Hai thành phần này được trộn với nhau theo tỉ lệ thích hợp tạo ra lớp màng bảo vệ dai bóng, ngăn tiếp xúc kim loại với môi trường, giúp kim loại hạn chế tình trạng rỉ.
Sơn chống rỉ epoxy gồm loại không dung môi hoặc nếu có dung môi thì là dung môi nước hoặc xăng, dầu từ 5 đến 10%.
Màu sắc của sơn chống rỉ epoxy gồm: đỏ, xám, trắng, đen, xanh dương.
Ưu điểm của sơn chống rỉ epoxy
Độ bám dính tốt, không sợ lẵng phí sơn bị rơi rớt ra ngoài
Độ che phủ cao, giúp tiết kiệm sơn, tiết kiệm chi phí cho công trình
Chịu được va đập và mài mòn, chịu axit nhẹ nên khi sơn nên những vật phải di chuyển nhiều, cọ xát nhiều như tàu biển, sắt thép trong nhà máy, nhà xưởng không sợ bị mất lớp sơn, không bảo vệ được kim loại
Chống thấm nước bảo vệ kim loại 
Dễ dàng thi công , nhanh chóng đóng vảy sau thi công tiết kiệm thời gian
Có thể sơn 2 lớp lót để tăng độ phủ, bảo vệ tốt hơn
Giá cả phải chăng
Ứng dụng của sơn chống rỉ epoxy
Sử dụng sơn chống rỉ epoxy với những ưu điểm đã trên như lớp sơn dai, bám dính tốt, che phủ cao, chịu va đập, mài mòn, chống nước rất ưu việt nên được dùng cho khung chịu lực thép cho nhà, công trình sắt thép ngoài biển, nhà xưởng và các hệ thống máy móc sản xuất, tàu biển, tàu thủy cột thu phát sóng vô tuyến truyền hình, hệ thống cầu cống.
Hãng sơn chống rỉ epoxy uy tín
Là một dòng sơn của hãng Jotun –thương hiệu nổi tiếng đến từ Na Uy, sơn Epoxy Jotun sẽ mang đến cho khách hàng những hiệu quả bảo vệ kim loại hay chính xác là vật dụng, công trình tốt nhất, những trải nghiệm thú vị nhất. Epoxy Jotun đóng gói thùng 4l, 18l với giá cả hợp lý mà lại sơn được diện tích lớn giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp, cho các gia đình.
 Xem thêm: http://jotunmienbac.com.vn/son-jotun-co-tot-khong-va-nhung-dieu-ban-can-luu-y