Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Sự khác biệt sẽ tạo nên 1 thương hiệu riêng

Sự khác biệt sẽ tạo nên 1 thương hiệu riêng
Chắc hẳn mọi người sẽ không còn xa lạ gì với những chia sẻ làm đẹp của em . Cá nhân em là một người đam mê mỹ phẩm , từ dưỡng da cho đến trang điểm . Có thể , trong những sản phẩm em đăng bán mọi người sẽ thấy khá quen thuộc hoặc đã từng nhìn thấy bạn bè , người quen sử dụng , thậm chí có nhiều người đã từng sử dụng trước cả khi biết đến em
Tuy nhiên , điều làm nên sự khác biệt mà khách hàng nhận được từ Hằng Ella là gì ?
Ví dụ : Cùng 1 hộp kem SKii màu đỏ nổi tiếng từ xứ xở Nhật Bản , trong số nhiều chị em ở đây hiện nay đang sở hữu nó . Tuy nhiên , không ít người cảm thấy thất vọng vì hiệu quả thực tế của nó khác xa so với những gì người ta đồn thổi và quảng cáo , hoặc có chăng chỉ là tạm hài lòng bởi tính chất làm mềm da của 1 loại kem dưỡng ẩm ban đêm , không hơn không kém . Và tất nhiên , có nhiều chị em đã bỏ vào một xó xỉnh nào đó , hoặc cố dùng hết với một tâm lí là “đỡ phí”
Không riêng gì Skii , ngay cả nhiều loại kem nổi tiếng đắt đỏ như Lancome , Chanel , Lamer , dior … chúng sẽ mãi là 1 loại kem dưỡng ẩm nếu như người dùng không thực sự hiểu về cách sử dụng của nó
Sẽ không bao giờ tồn tại 1 loại kem thần thánh nào nếu như người dùng không biết cách kích hoạt nó hoạt động trên da . Không đơn giản là làm sạch , bôi nước hoa hồng , serum rồi đến kem , vì kem đơn giản chỉ là một vật vô tri , vô giác , cớ sao lại bắt nó ” phải có tác dụng ” trong khi da của mình thì đang có quá nhiều vấn đề cần giải quyết ? Lớp tế bào sừng trên da còn đang dày đặc ,chẳng thể hấp thụ được thì kem bôi sẽ ngấm vào đâu ?
Vậy đến với Hằng Ella mọi người sẽ nhận được gì ngoài mỹ phẩm ?
“Những loại kem tưởng chừng phải vứt đi hoặc đang để một góc nào đó sẽ được sử dụng trở lại ”
Ngoài việc bán và bổ sung những sản phẩm dưỡng da cho khách hàng , em sẽ tận dụng hết sức có thể những đồ dưỡng da hiện nay mà chị em đang có để viết nên một quy trình dưỡng da sao cho phù hợp nhất với từng vấn đề da của mọi người .
Cùng 1 loại kem đó , cùng thời điểm đó , nhưng em sẽ giúp khách hàng sử dụng sao cho hiệu quả nhất
Với em
” Những sản phẩm thông dụng sẽ tạo nên một bộ sản phẩm riêng biệt ”
“cách sử dụng đặc biệt sẽ tạo nên một hiệu quả tuyệt vời”
By: Hằng Ella