Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Tăng chiều cao với cột ném bóng rổ cho bé

Hiện nay chiều cao của trẻ em Việt Nam đã cải thiện đáng kể. Với cột ném bóng rổ cho bé, cha mẹ có thể thúc đẩy chiều cao cho con trong giai đoạn xương còn dẻo dai có khả năng phát triển tốt nhất. Đây là trò chơi thể thao phát triển chiều cao và cơ bắp sức khỏe tốt nhất nhờ việc bật cao, nhảy cao và chạy vận động với trái bóng. 
Sản phẩm cột ném bóng rổ cho bé thích hợp với trẻ từ 2-8 tuổi nhờ chiều cao tối đa cột và chân cột vào 220cm. Để thích hợp với chiều cao của trẻ nhỏ từ 2-5 tuổi thì cha mẹ có thể điều chỉnh nấc chiều cao ở chân rổ từ 100-170cm. Các bé khi chạy nhảy, chơi thể thao đều rất hiếu động và không ngại ngã, xô đẩy. Nhưng để đảm bảo an toàn cho con, cột ném bóng rổ cho bé sử dụng chất liệu nhựa chắc chắn, cứng cáp hình cột dọc lớn, được kết nối với phần chân là một khối vuông lớn tạo khả năng thăng bằng tốt cho cột trụ, để khi trẻ xô mạnh hay đu lên lưới cột không bị xê dịch hay ngã đổ. Chất liệu nhựa dẻo được sử dụng cho phần vòng lưới, chắn bóng, bóng. Với chất liệu này, trẻ có thể đập bóng thoải mái mà không sợ bị đau tay hay chai tay, hơn nữa lực va đập tạo ra không quá lớn nên sẽ không gây đau cho trẻ khi bị bóng ném vào hay bị bật lại từ chắn bóng. Phần lưới bằng nhựa dẻo cho các bạn trẻ thoải mái đu lưới và tăng khả năng bóng lọt rổ cho trải nghiệm với cột ném bóng rổ cho bé thú vị hơn. 
Cột ném bóng rổ cho bé với màu sắc bắt mắt, thiết kế có thể tháo rời tiện lợi, tạo điều kiện cho các bạn nhỏ có thể chơi bóng rổ ở bất kỳ đâu và bố mẹ cất gọn cho con mỗi khi không sử dụng đến. Cột ném bóng rổ cho bé thích hợp sử dụng cả tại nhà, kích thích sự hứng thú của trẻ hơn so với các thiết bị điện tử, công nghệ có thể gây cận thị, béo phì, ….Chuẩn bị một cột ném bóng rổ cho bé sẽ tạo cơ hội cho trẻ vận động nhiều hơn, hỗ trợ phát triển thể lực, tăng cường sức đề kháng và khả năng trao đổi chất ở trẻ nhỏ. Bộ môn bóng rổ còn luyện cho trẻ sự khéo léo, di chuyển nhanh nhẹn, linh hoạt và sự nhạy bén trong các tình huống xử lý bóng, ném rổ,… Với giá thành hợp lý, cột ném bóng rổ cho bé là một món quà ý nghĩa cho các bạn nhỏ vừa đáp ứng nhu cầu giải trí và rèn luyện thân thể.