Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Thằng Thịnh về

Thằng Thịnh về, nhà vẫn còn sáng trưng. Cái Huyền đang nằm trên giường, dán vào cái điện thoại, thỉnh thoảng cười khúc khích, thằng Thịnh vào phòng cũng không ừ hử gì cả. Thằng Thịnh cũng im lặng lấy quần áo đi tắm. Trong đầu nó bỗng miên man ý nghĩ: cưới Huyền liệu có phải quyết định đúng đắn? Trước đây, thằng Thịnh luôn coi rằng hôn nhân chỉ thực sự nên diễn ra khi cả hai đều yêu nhau, đặt bút xuống kí giấy đều là tình nguyện một lòng. Thế mà bây giờ nó phải dùng hôn nhân để che đậy một mối tình vụng trộm. Nó cười khổ. Thực ra, nó cũng áy náy với cái Huyền. Cái Huyền còn trẻ, xinh đẹp lại tự lập, nó xứng đáng có một mái ấm với người đàn ông khác mà nó thương, hơn là thằng Thịnh.
Thằng Thịnh yêu chị Ngọc thật lòng. Chị Ngọc hơn thằng Thịnh hai tuổi, từng bị sở khanh lừa nên phải làm mẹ đơn thân. Bé Mít năm nay mới năm tuổi, con bé quý thằng Thịnh lắm, cứ tự nhận thằng Thịnh là bố. Chị Ngọc đẹp, nhưng cái chính là lại khéo, nết na, thằng Thịnh chết mê chết mệt chị ở điểm ấy. Nhưng bố mẹ thằng Thịnh lại không vừa mắt chị Ngọc. Mẹ nó bảo chị Ngọc má cao sát chồng, đã thế lại còn có con trước với thằng khác, rồi lớn tuổi hơn thằng Thịnh. Nói chung là ti tỉ lí do để không cho thằng Thịnh được yêu chị Ngọc, chứ nói gì là lấy. Mà bố thằng Thịnh nghe vợ, ông cũng sẵn bị bệnh tim, cả nhà không ai dám làm ông kích động bao giờ. Chính vì thế, thằng Thịnh phải giả vờ yêu bao nhiêu đứa để che mắt bố mẹ. Rồi đến khi bố mẹ ép cưới, thằng Thịnh không làm sao được mới tự nhiên nghĩ đến cái Huyền, mới buột mồm bảo là không thì cưới nó. Ai ngờ bố mẹ thằng Thịnh đi hỏi cưới thật, mà cũng thật đau khổ khi cái Huyền lại đồng ý lấy. Cuộc hôn nhân này ngay từ đầu đã chẳng ra sao cả, Thằng Thịnh nghĩ.
Thằng Thịnh tắm xong, mặc quần áo rồi lên giường nằm. Chẳng hiểu nó nghĩ gì mà lại mở laptop lên, hỏi cái Huyền:
“-Này, Huyền ơi.”
“-Gì anh?”
“-Xem phim không?”
“-Phim gì anh?”
Thằng Thịnh nhìn bừa một cái tên rồi nói:
“-50 Sắc Thái Đen.”
“-50 Sắc Thái Đen á?”
“-Ừ.” thằng Thịnh gật đầu chắc nịch, nó còn đang mải theo dõi phản ứng của cái Huyền nên còn chẳng thèm đọc nội dung phim.
Cái Huyền tò mò quay sang:
“-Anh định cùng em xem phim này thật à?”
“-Ừ, em không thích à?” thằng Thịnh khó hiểu.
“-Anh đã xem nội dung phim chưa đấy?”
“-À…anh, chưa.”
“-Lạy bố, xem đi cái. Suýt nữa thì tưởng có ý đồ đen tối gì.”
Thằng Thịnh xem xong, câm nín. Lần này, nó quyết chọn một phim thật thật “chong xáng”. Quả nhiên…
“-Huyền ơi.”
“-Xem phim đi.”
“-Chắc 50 Sắc Thái Xám à?”
“-Không, phim này trong sáng mà.”
Hai người lớn, trong một căn phòng, trên một chiếc giường, xem hoạt hình cười sằng sặc như lũ điên. (Còn ai tò mò chúng nó xem gì thì search thử Đại tiệc xúc xích nhé, trong sáng lắm :))))) )