Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI BẠN MỚI THAM GIA #ORIFLAME

THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI BẠN MỚI THAM GIA #ORIFLAME
1> Tìm Hiểu Về Công Ty , Sản Phẩm Oriflame, nguồn thu nhập từ Oriflame qua người đã hướng dẫn mình đăng ký vào Oriflame hoặc trưởng nhóm của bạn.
2> Bán hàng : Khi bạn gia nhập bạn sẽ có quà chào mừng theo tháng nếu bạn đặt đơn hàng tối thiểu 450k.Đạt 100 Bp hàng tháng (tương đương 1.400.000 VNĐ) để lấy 3 phần quà chào mừng dành cho người mới ( quà chào mừng có thể thay đổi tùy theo chương trình từng tháng của công ty )
_1 Bp = 12.500 VNĐ ( Đã có thuế VAT ; Điểm số Bp là điểm của từng sản phẩm , mổi sản phẩm sẽ có số điểm bp khác nhau . ( có thể xem trong Bảng giá gốc được cung cấp trong bộ khởi động )
_Tvv mới lưu ý chương trình quà chào mừng , quà chào mừng 3 tháng đầu tiên đòi hỏi TVV mới đạt 100 bp trong 3 tháng liên tục mới được quyền lợi lấy quà chào mừng .
Ví dụ : _Tvv đạt quà chào mừng đạt 100 bp tháng đầu tiên , nhưng tháng kế đạt 99 Bp , thì coi như mất quà tháng này và kể cả tháng sau
_ Tvv mới vào trong tháng đầu không đạt 100 bp , như vậy sẽ mất cả quà 3 tháng , dù cho những tháng sau đạt 100bp cũng vẫn mất quà .
_ Ngoài ra , nếu TVV đạt 150 Bp hàng tháng sẽ đạt được chương trình Business Class , đạt chương trình này bạn sẽ được quyền lợi mua 1 sản phẩm giãm 40% từ giá gốc . Đạt 175 pb được chọn mua 1 phần quà giảm giá 50%, đạt 200pb đuọc chọn mua 1 phần quà giảm giá 60% và cũng đồng thời hưởng thêm 3%.
3> Tuyển Dụng :
_ Với công việc này, bạn sẽ được chiết khấu trong doanh thu nhóm từ 3%-21%
_ Đây là công việc giúp cho bạn tăng thu nhập đến mức không giới hạn và lâu dài tại Oriflame. Các bạn hãy chia sẻ công viêc này với những người xung quanh bởi rất nhiều người vẫn đang co nhu cầu kiếm thêm thu nhập giống như bạn. Công việc không đầu tư vốn, không đầu tư cửa hàng, không yêu cầu bằng cấp nên ai cũng có thể làm được. Công ty sẽ trích trả thêm từ 3% đến 21% cho bạn nếu bạn có một doanh số nhóm( sơ đồ trả thưởng bảo trợ sẽ dạy các bạn). Ngoài việc bán hàng trực tiếp bạn được 30% giá gốc, bạn được hưởng thêm từ 3% đến 21%. Bên cạnh đó là tiền thưởng cho các chức danh và các chuyến du lịch miễn phí. Đương nhiên là các bạn phải chăm chỉ, kiên nhẫn làm việc. Còn các bạn đăng kí làm oriflame mà các bạn không làm việc thì không có tiền đâu bởi công việc này không đầu tư các gói sản phẩm 10 triệu hay vào chục triệu như các công ty khác. Vậy nên, các bạn cần chăm chỉ.
_Bạn có thể tuyển dụng qua mối quan hệ của bạn , hoặc bạn có thể phát tờ rơi, dùng thông tin truyền thông đại chúng như internet , báo chí để tuyển dụng thêm .
4> Cách Thức Đặt Hàng :
_Tiêu chuẩn đơn hàng : 1 đơn đặt hàng gồm các sản phẩm tổng cộng lại trên 450.000 vnđ ( giá gốc ) , nếu như dưới 450.000 thì sẽ đóng phí thêm 39.000( quy định khi viết hóa đơn đỏ cho đơn hàng dưới 450k).
Chúc các bạn thành công.
See Translation