Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Thực ra việc lấp hồ Thành Công là bước hợp lý tiếp theo trong lộ trình phát triển đất nước

Thực ra việc lấp hồ Thành Công là bước hợp lý tiếp theo trong lộ trình phát triển đất nước, theo đó chúng ta sẽ xây một cái hồ mới, đặt tên là Đại Thành Công. Hồ này dự kiến sâu không quá 2m, sẽ có khu vực riêng với độ sâu không quá 1.2m dành cho các cháu nhỏ. Hồ sẽ được lắp đặt hệ thống lọc nước và khử trùng tiên tiến hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo cháu nào đái bậy nước sẽ tự động chuyển sang màu đỏ choé, công an phường Thành Công sẽ lập tức xuất hiện xích cổ về đồn ngay. Hồ Đại Thành Công dự kiến sẽ là một trong những điểm nhấn về kiến trúc và văn hoá cộng đồng trong khu vực tái định cư Thành Công trên nền hồ Thành Công cũ. Đây là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, yêu cầu bà con giải tán không bàn cãi thêm.

9 thoughts on “Thực ra việc lấp hồ Thành Công là bước hợp lý tiếp theo trong lộ trình phát triển đất nước

  1. Hôm trước đi ngang toà nhà quốc hội thấy có 3 cái cây tên Đoàn kết, Đoàn Kết, đại đoàn kết. Có chủ trương chặt Bỏ không cán Bộ Trịnh Hự?

    1. Riêng hạng mục công trình này Bộ chính trị đã có ý kiến chỉ đạo Đảng bộ quận Ba Đình thực hiện công tác bảo trì thường xuyên liên tục, vì gần đây có hiện tượng dấu gạch ngang trong chữ Đại bị kẻ gian trộm mất.

  2. Mk k hiểu đứa nào đưa ra cái sáng kiến lấp hồ xây tái định cư:))) c cũng đek quan tâm đâu nếu như nó k ảnh hưởng đến k gian tập thể dục của c:)))

  3. Kẻ trộm lại đem dấu gạch này gắn lên chữ đại trong bảng tiếng Hán mới chết. (Bác nào biết chút tiếng Hán sẽ biết)

  4. Mà kỳ lạ, cứ mỗi khi nghe cái cụm từ “chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước” là thằng tui mắc mệt, thở khò khè ngay cổ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *