Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Tìm hiểu về sản phẩm máng cáp

Đối với nhiều người, khái niệm máng cáp dường như không mấy quen thuộc và vẫn còn khá xa lạ. Tuy nhiên, các bạn có biết rằng, đây là một trong những vật dụng không thể thiếu trong quá trình thi công các công trình. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cần thiết về chất liệu, đặc tính cũng như công dụng của máng cáp, mời các bạn cùng tham khảo.
Máng cáp là gì?
Máng cáp hay còn có tên gọi khác là máng điện, được biết đến là một vật dụng được sử dụng trong hệ thống máng đỡ dây cáp điện khi lắp đặt dây và cáp điện trong các công trình xây dựng như cao ốc văn phòng, chung cư, xí nghiệp. Hệ thống máng cáp được sử dụng trong các công trình bao gồm các loiaj phụ kiện như chuyển hướng chữ L, chuyển hướng chữ T, giá đỡ, bộ nối, nắp đậy và ti treo.
Về chất liệu
Máng cáp được chế tạo từ chất liệu tôn mạ kẽm, hoặc tôn sơn tĩnh điện vô cùng bền bỉ và chắc chắn, đảm bảo có thể sử dụng đươc trong một khoảng thời gian dài mà không lo hỏng hóc.
Phân loại máng cáp
Máng cáp được chia làm rất nhiều loại, có thể kể đến như:
Máng cáp thẳng: loại máng  cáp này có kích thước dao động trong khoảng từ 2.5m đến 3m nhằm mục đích giúp cho việc sản xuất, vận chuyển và lắp đặt trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. Máng cáp thẳng có thể đi kèm với nắp đậy hoặc không.
Máng cáp co ngang: loại máng cáp này còn được biết đến với tên gọi máng cáp cút L hay máng cá cút 90°. Máng cáp co ngang có chức năng rẽ sang trái trong một hệ thống máng cáp . Hai đầu của cút có thể bằng nhau hoặc không bằng nhau, nếu không bằng nhau, khi lắp đặt bạn cần lưu ý hướng rẽ của máng.
Máng cáp co lên: loại máng cáp này được sử dụng để hướng dẫn máng cáp từ đi thẳng chuyển thành đi lên.
Máng cáp co xuống: loại máng cáp này được sử dụng để hướng dẫn máng cáp từ đi thẳng chuyển thành đi xuống. Tuy nhiên cần lưu ý rằng, máng cáp co xuống và co lên không đối xứng nhau, nên khi đặt hàng, bạn cần thật sự cẩn thận để tránh nhầm lẫn.
Máng cáp chữ T: loại máng cáp này còn được biết đến với tên gọi khác là máng cáp ngã 3. Ba hướng rẽ của cút có thể khác nhau hoặc giống nhau. Quy ước về tên gọi của máng  cáp cút chữ T được quy định bởi độ rộng theo chiều kim đồng hồ của ba cạnh chữ T.
Máng cáp chữ X: tương tự như đối với máng cáp chữ T, máng cáp chữ X cũng được quy ước đọc theo chiều kim đồng hồ, trường hợp cả 4 cạnh bằng nhau thì bạn có thể đọc tắt.