Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Tìm hiểu về sản phẩm tủ locker 15 ngăn

Tủ locker là một sản phẩm vô cùng quen thuộc được sử dụng rộng rãi, phổ biến trong đời sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Đâu đâu chúng ta cũng có thể nhìn thấy sự hiện diện của sản phẩm này từ siêu thị, cửa hàng đến bệnh viện, trường học,… Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm thuộc dòng tủ locker đó chính là tủ locker 15 ngăn, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.
Về chất liệu
Sản phẩm tủ locker 15 ngăn được chế tạo từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện vô cùng bền bỉ, chắc chắn, nhờ đó sản phẩm có được sức chứa và khả năng chịu lực cao, không dễ dàng bị móp méo trước tác động lực của môi trường xung quanh, đảm bảo có thể sử dụng trong một thời gian dài. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất, sản phẩm còn được ứng dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện tiến tiến, hiện đại giúp cho tủ có được lớp sơn bền và đều màu, đồng thời giúp tăng khả năng bám dính của lớp sơn trên bề mặt kim loại khiến tủ không dễ dàng bị bong tróc, trầy xước, đảm bảo tính thẩm mĩ cao cho tủ.
Về kiểu dáng
Sản phẩm tủ locker 15 ngăn có thiết kế tương đối đơn giản, bao gồm 15 ngăn tủ có kích thước và thiết kế giống hệt nằm xếp chồng lên nhau tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Mỗi ô tủ có kích thước cao khoảng 285mm, rộng khoảng 260mm, sâu khoảng 450mm, đủ để người dùng có thể đặt những vật tư trang cá nhân vào trong. Mỗi ô tủ đều được trang bị ổ khóa bảo mật sử dụng chìa khóa tôi cứng không gỉ được gia công theo phương pháp ly tâm cao tần USA đảm bảo không nứt rỗng, gỉ sét và có thể dễ dàng thay mới khi hỏng hóc. Ngoài ra, mỗi ô tủ này còn được thiết kế thêm những khe thông gió thông minh nhằm mục đích giữ cho khoang tủ bên trong luôn thông thoáng, tạo điều kiện tốt nhất để bảo quản đồ vật bên trong. Mỗi khoang tủ còn được thiết kế khu vực riêng để treo thẻ tên người sử dụng giúp cho người dùng có thể dễ dàng tìm ra vị trí ô tủ của mình và không bị nhầm lẫn với ô tủ của người khác.
Về công dụng
Sản phẩm này có thể được sử dụng cho nhiều địa điểm, hoàn cảnh khác nhau, từ trường học, bệnh viện, công sở đến cửa hàng siêu thị,… Nhờ có sản phẩm này, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm khi bảo quản đồ dùng cá nhân bên trong mà không lo bị mất cắp. Sản phẩm này quả thực khiến chúng ta an tâm hơn rất nhiều trong xã hội tương đối phức tạp và rối ren như hiện nay.
Xem bài viết trước: http://duhoainam.com/danh-gia-ve-tu-locker-10-ngan/