Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Tôi đã luôn tìm kiếm một người

Tôi đã luôn tìm kiếm một người, có thể đưa tôi đi vào sáng sớm, và đón tôi giờ tan tầm.
Tôi đã luôn tìm kiếm một người, cùng tôi bên cạnh những buổi vui với bạn bè, nghe mọi người trêu chọc, thấy mọi người ghen tỵ.
Tôi đã luôn tìm kiếm một người, có thể có những cuộc giận hờn, có cả những cuộc cải vã, nhưng không bao giờ để mất nhau, không bao giờ muốn mất tôi.
Tôi đã luôn tìm kiếm một người, luôn muốn nắm lấy tay tôi dù ở bất cứ đâu, thể hiện sự yêu thương, thể hiện sự bảo vệ.
Tôi đã luôn tìm kiếm một người, luôn nhắc nhở, luôn quan tâm cho tôi, khiến tôi thấy mình nhỏ bé đối với họ.
Một người luôn muốn gần gũi tôi, bên cạnh cùng tôi, từng phút giây có thể.
Một người chấp nhận được hết những khuyết điểm của tôi, thấu hiểu hết trong tôi những vết thương cũ, để tôi có thể bình yên mà dành cho họ những điều tốt đẹp nhất còn lại mà mình có.
Càng trưởng thành, càng trải qua nhiều, càng lớn lên, cảm thấy một mối tình có thể khiến mình dốc hết lòng dạ càng khó kiếm hơn. Vướng bởi những dè chừng, tính toán, sợ hãi.
Vì thế mà cũng càng cô đơn hơn.
Tận sâu trong tôi vẫn luôn hi vọng tìm được một người như thế, mong muốn ở bên tôi đến suốt cuộc đời.
Nhưng mà…so deep là thế thôi. Tôi thấy bản thân mình chứ như hiện tại lại là tuyệt vời nhất. Chứ xinh đẹp, cứ hạnh phúc, cứ luôn yêu đời và tập trung vào cuộc sống của chính mình. Chẳng phải đâu quá xa xôi chàng trai tôi đã luôn tìm kiếm từ lúc nào, đã xuất hiện trong cuộc đời này rồi.
Chỉ là…chúng tôi có giữ được nhau hay không thôi…

32 thoughts on “Tôi đã luôn tìm kiếm một người

    1. Anh nghĩ là tìm được 1 người có được 60%, còn 40% còn lại là về ở cả hai em Phạm Nhunh

    1. Mỗi thời điểm trong cuộc đời, con ng ta lại muốn 1 điều khác điều họ từng muốn…bây h thì e chỉ muốn đc ở bên 1 ai cho mình cảm giác bình yên và an toàn. H lại thích một mối tình nhẹ nhàng và bình yên 🙂

  1. Chuẩn rồi anh àh. mối quan hệ là từ 2 phía. em đương nhiên hiểu 1 điều là không thể chỉ đòi hỏi từ 1 phía, mà còn là ở mình… Nên lúc nào em cũng cố gắng hoàn thiện bản thân mà ^^

    1. cái đứa cần tập trung is you đó nhé =)))) mịa. t cứ đăng cái j lên là ông nhảy vào phá ngay đc là sao =))) để yên cho tôi thả bả =)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *