Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Trí tuệ Việt Nam

Trí tuệ Việt Nam.
Lấp 1 ha hồ Thành Công (Hà Nội) để tạo quỹ đất xây nhà tái định cư. Đó là đề xuất của Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng tại một hội thảo về cải tạo chung cư cũ vừa diễn ra ở Hà Nội.
Phát huy tinh thần ấy, tôi đề xuất sau khi lấp xong hồ Thành Công, hãy mạnh dạn cho Công ty Việt Hưng lấp tiếp Hồ Gươm, Hồ Tây ở Hà Nội, thậm chí cả Hồ Con Rùa tại TP.HCM!
Nếu lấp chừng ấy hồ mà vẫn chưa đủ quỹ đất thì tôi đề nghị cho lấp sông Hồng, sông Sài Gòn. Cứ thế, phong trào lấp tiến nhanh, tiến vững chắc, tiến tới lấp luôn cả Biển Đông!
“Không có việc gì khó. Chỉ sợ lòng không bền. Đào núi và lấp biển. Quyết chí ắt làm nên”.
Nguồn FB Bạch Hoàn

58 thoughts on “Trí tuệ Việt Nam

 1. Haizzz. Đọc cái tiêu đề đã muốn lấp luôn cả cái mả tổ nhà cái thăng đề xuất này để xây nghĩa trang cho dân nghèo có chỗ chôn ấy. Hồ Thành Công là khu sinh thái cho hàng ngàn hộ dân của khu Thành Công mà nó đòi lấp thì quỳ cả lò nhà nó ….( nhà e ở hồ Ngọc Khánh gần hồ Thành Công nên đọc mỗi cái tiêu đề mà điên tiết quá )

 2. Còn mảng xanh cây to ngay nhà thờ Đức Bà nữa chị , mấy khoảng xanh đó được 2 toà chung cư ngay 4 mặt tiền TT quận 1 nữa , chị làm chủ đầu tư đi , em phụ chị chạy việc vặt nha , chị em mình hợp tác nhé hhh

 3. Em nghĩ ai mà có 1 chút tinh thần nghĩ đến tương lại con em sau này cũng có kiểu cười như chị

 4. Buồn quá Chị nhỉ? Đến nước người ta thì thấy hồ và rừng trong thành phố. Thành phố mình thì chỉ có lấp và chặt. Chán ghê!

 5. Lấp hồ Thành Công ư? Bọn này tham quá nên sinh ngu. Mà bọn này bây giờ đông thật, chúng vừa đông vừa hung hăng.

 6. Nghĩ đến lấp là sẽ ăn chặn bn m3 đất, rồi công ty nào thi công, khi chia đất sẽ ntn? Rồi gặm ra sao. Haiz..

 7. Điên bọn này thật. 1 cái hồ trong nội thành quý và hiếm nhường nào. Mọi thứ đang ổn định như thế, vậy mà lại đòi lấp đi. Chỉ có thể khẳng định bọn nó là lũ khốn nạn mà thôi chị ạ.

 8. Một tầm nhận thức nuôi cả thế hệ sau, chỉ chằm hăm ăn chặn người khác thay vì làm hết sức và sống trung thực chị ạ.

  1. Tiến Mđ Chu ạ! ko nhứng kiếm tiền giỏi mà còn kiếm nhanh, kiếm vững chắc, để tiến thẳng lên người giàu nhất Việt nam.

 9. Thế hệ bọn mình đi lao động công ích vác đất ở hồ Thành Công, hu hu bây giờ có người đòi lấp. Đau hơn là lấp đi dào 1 cái mới, mất tiền 2 lần cuối cùng vẫn thu được 1 cái hồ. Đúng là cách tiêu tiền của hội nhà giàu đang sống trên thiên đàng, hu hu.

 10. Lê Hoài Anh còn nhớ hồi sinh viên năm 1982,1983 bọn mình phải đi đào hồ không, gánh đất không?

 11. Hồ này ngày đi học là em cũng đi đào và vác đất đấy chị ạ, đúng ra là đào 2 cái, sau họ lấp 1 cái để xây nhà phía bên kia ạ !

 12. đúng là gà què ăn quẩn cối xay ,khg biết thằng đề xuất này não quá ngắn nhỉ

  1. Ko phải não nó ngắn đâu, nó thông minh chán. Lấp 1 ha hồ bao nhiêu tiền chảy vào túi bọn nó. Còn hệ lụy của vấn đề ư? Dân đen mình chịu chứ bọn nó đâu chịu đâu, vì nhiều xèng một phát là nó ra nước ngoài sống rồi mà

 13. Ko có việc gì khó chỉ sợ tiền ko nhiều ,
  P/s nhưng giờ tiền quá nhiều của những người muốn thật nhiều thật nhiều tiền hơn nữa ,dù có phá nát đất nước Vn vì lợi ích nhóm lợi ích cá nhân, ai cũng biết cũng thấy nhưng những người biết người thấy chỉ là người thấp cổ bé miệng có ngăn chặn cũng bằng ko khi việc đã rồi ,tiền thì vào tư túi !!!

 14. Chị lao động sx 25 năm liên tục chưa vấp lần nào mà chả giàu … Cứ lương thưởng lãi ngân hàng là hết ….
  Công nhận họ làm BĐS nhanh giàu khủng khiếp

 15. Tại chị em mình không đủ nghị lực nghe chửi và không có trí tuệ lấp hồ và cướp đất như họ

 16. Nhà e sát hồ c ạ. Cả mấy phường bu quanh hồ bé con con mà giờ còn đòi lấp. Xung quanh vừa mọc lên đống biệt thự chưa đủ ăn à. Có mỗi cái hồ để cả nghìn ng ra tập thể dục. Khu này đất chất, ng đông đủ ngột ngạt rồi.

 17. Cạn lời với nghĩ suy nghĩ điên rồ đầy lòng tham lam và ích kỷ phải ko chi Lương Ngọc Hân ?

 18. Không em, hồ Thành Công là hồ được đào vào khoảng năm từ 1978-1980 chị k nhớ rõ lắm, hồi đó bọn chị đang học cấp 3, cứ chiều thứ 6 hàng tuần là đi lao động công ích vác đất ở hồ Thành công.

 19. Kệ mợ cứ thẽ thọt giúp mệ, ngày xưa mệ đào hồ đắp đất còng cả lưng cháy cả da. Định mệnh bọn tham lam mợ nhể!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *