Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Trời

Trời, bảo sao không suốt ngày bị chửi là nói sai và tự chế từ, nói xong ko ai hiểu, giữa hội thảo hay đang báo cáo đang thuyết trình rất hấp dẫn xong phang cho vài từ, cả phòng cười ầm lên mà chẳng biết là vì sao, nếu có NSND Trung Dân gì gì ở đó thì chắc 10 năm nữa vẫn chưa tha thứ chứ đừng nói Ai Dồ mới nói cái từ gì mà mới có mấy ngày đã tha :))
Hồi đầu mới về Việt nam, rõ ràng mình nói tiếng Việt với người ta mà người ta cứ nói tiếng Anh với mình, xong mình bảo mình là người Việt, nói tiếng Việt đi thì người ta bảo “em là người nghệ an à?” :))

14 thoughts on “Trời

    1. Ko, em vẫn hiểu, cơ mà phải nói chậm hay nói từ bt thui thì ok chứ nói từ mới, chém gió các thứ, từ nóng, em ko hiểu với lại lâu lâu quên từ nên tự ghép từ nói sai thui hahahhaaha anh đã bao giờ nghe từ “máy bóp vú chưa”?

  1. Haha. Thế choáng rồi. Nhưng mà cái trắc nghiệm này nhiều từ cũng tào lao kiểu như chơi khó thôi.

  2. E là GD MKT của Bibomart, sau khi đi tìm hiểu về sản phẩm, về trình bày trước cty, nói cái máy bơm sữa thành máy bóp zú, cái bô thành cái để ỉa đấy…ôi, bị chồng và nhà chồng chửi hoài à :))

  3. Nghe Máy bóp vú là hiểu liền là cái gì mà. Mà k hợp đc với bibomart nhỉ. Có bạn cũng mới làm đúng vị trí Bảo Ngọc Lê trước làm giờ cũng nghỉ rồi.

  4. Song Viet Trời, ai mà hợp dc, nói rất hay xong mời toàn người khủng về nhưng ai cũng chẳng ở được quá 6 tháng, em nghĩ xong CEO, HRD…tất cả nghỉ theo hết luôn, à mà có ai làm MKT Manager hay CMO thì giới thiệu em nhé, em đang tuyển nhiều vị trí cấp cao cho các cty của bên em nha.

  5. Sao ai cũng mấy trăm vậy? C cố lắm rồi và cứ đinh ninh là mình chuẩn 100% cơ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *