Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Xem lại tất cả các ảnh về HPN m chẳng thấy có điểm gì đẹp

Xem lại tất cả các ảnh về HPN m chẳng thấy có điểm gì đẹp , nói thật là xách cmn dép cho con bạn thân mình luôn ^^
chẳng phải gato hay gì đâu nhưng nhìn đi nhìn lại cũng chẳng thấy có điểm gì đáng để cho một thằng đàn ông tốn tận 16 tỷ ! Mọi người cứ lên án CTM là không đáng mặt đàn ông này nọ .. cặp với ng ta xong lại kiện đòi tiền . Nghĩ đi nghĩ lại thì 16 tỷ chứ có phải 16 triệu éo đâu vợ chồng chung sống bao năm đến lúc ra toà còn kiện nhau từng tí tài sản nữa là Vì một con đàn bà với nhau 2 năm nuốt không 16 tỷ tội cái đếch gì không đòi … !
Cơ mà đó cũng là một bài học cho tất cả cánh mày râu hãy tỉnh táo không lại tiền mất tật mang xh bây h không thiếu những trường hợp tương tự nghĩ mà bức xúc mất cả ngủ !
See Translation

33 thoughts on “Xem lại tất cả các ảnh về HPN m chẳng thấy có điểm gì đẹp

  1. Em nhắc anh mới nhớ đấy, thôi cũng đòi hai mấy tỷ của anh về cho đỡ loằng ngoằng phức tạp

  2. E cũng chẳng bênh thể loại này tóm đi tóm lại cũng chỉ là phò, khác cái là có tri thức hơn phò thường thui ạ

  3. khô bi (!) bà ơi… lại đéo yêu đòi quà à =))… ngu thì chết chứ bệnh tật méo gì?cỡ thằng này nó cặp đc cả hoa hậu TG hoặc siêu mẫu chứ con này là cái gì…Vde là nó yêu thế thôi… Lúc yêu thì chả tiếc em cái gì,lúc nó dở quẻ thì cay đòi tiền… nó giàu nthe thì hẳn đầu óc ko fai ng bthuong,tiền dù có buôn gian bán lậu hay xúc đc thì cg ko dễ mà bòn rút đc đâu…nó ko khô bi lôn dại gái thì ai thò tay vào túi nó lấy đc tiền… Tóm lại ngu thì cắn cu mà chết … bh đòi đéo giè,khóc lóc giè =))

  4. em cũng công nhận là xách dép chạy theo ạ. Kaka nhìn con này mắt dã môi thâm mũi khoằm mặt gân trông đã thấy tướng thất đức í

  5. Thế nên bjo chúng nó mới bất chấp để mua bằng đc cái danh xưng hoa hậu hoa khôi c êi. Có danh xưng là có giá. Há há

  6. bà buồn cười thế… 16ty á nó cặp cả siêu sao cg đc cần mẹ gì ra Hn… xinh ở đây ko fai cái mà anh Mỹ anh ý xì tiền… A ý khô bi (!) thôi,ko fai con HH HPN thì cg là 1 con ất ơ nào đó=))… Anh Mỹ anh ý nghĩ 16ty nó như mua cái xilip hay xu chiêng ý mà đéo yêu trả bố mày quà?100tr chắc nó đã nhả đấy mà đến 16 tỷ =)) anh này hồn nhiên vkl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *